นักต่อโมเดลทั้งหลาย..ห้ามพลาดเกม Monzo VR

Monzo VR เกมเอาใจคนที่ชื่นชอบการประกอบโมเดลเป็นชีวิตจิตใจครับ  มีให้เลือกทั้ง  รถ ,เรือ , เครื่องบิน หรือแม้แต่ไดโนเสาร์ ก็ยังมี ในบรรยากาศชิวๆ   พร้อมเพลงเพราะ เป็นสวรรค์ของนักต่อโมเดลแท้ๆครับ

Monzo VR

อย่างที่คุยไปแล้วครับเกมนี้เป็นเกมของคนชอบประกอบโมเดล โดยในเกมคุณต้องประกอบกันแบบชิ้นต่อชิ้น และไม่ใช่แค่ต่อเสร็จก็จบนะครับ ยังได้ลงสีต่ออีกด้วย ด้วย Air brush หัวต่างๆ สวยหรือไม่สวยก็อยู่ที่ฝีมือล่ะครับงานนี้ นอกจากการประกอบโมเดลแล้ว  เกมนี้ยังจัดสถานที่ให้มีบรรยากาศ สำหรับต่อโมเดลด้วย ทั้งห้องแบบ ญี่ปุ่น ศาลาจีนบนยอดเขา หรือ ในห้องทำงานก็ยังมีครับ แถมยังมีเพลงให้ฟังเพลินๆอีกต่างหาก เรียกว่าสงบและมีสมาธิเลยทีเดียว

โดยสรุปเกมนี้เหมาะสำหรับคนชอบต่อๆ ติดๆ และอยากหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำมาทำงานอดิเรก  อย่างการทำโมเดล แต่เสียอย่างเดียวตรงทำเสร็จแล้วเอาออกมาตั้งโชว์ไม่ได้ เหมือนกับประกอบจริงๆ

Monzo VR

สุดท้ายนี้ เกม Monzo VR สามารถเล่นได้บน Gear VR และ Oculus rift การเล่น Gear VR ก็ใช้ Touch pad บังคับ  แต่ Oculus rift จะรู้สึก สมจริงกว่าเพราะมี  Oculus Touch ทำให้เหมือนใช้มือจับกว่า  แต่ก็แพงกว่าด้วยครับ 14.99 เหรียญ Gear vr อยู่ที่ 6.99 เหรียญ ซึ่งก็ถือว่าไม่แพงมากสำหรับนักต่อโมเดล เพราะการต่อโมเดลมันคือการลงเงินและลงแรงอยู่แล้ว ใครเห็นด้วยขอเสียงหน่อยครับ….555

ติดตามข่าวสารเกม VR ได้ที่

Facebook:  https://www.facebook.com/VRCplay
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCFOLCckXOhNhOLrxR-UqzZw
Line : @vrcplay

Facebook Comments