ส่องเกม VR ใหม่ Racket Fury: Table Tennis VR ปิงปองแห่งอนาคต

หลังๆเกม VR แนวกีฬาออกมาเยอะขึ้น ไม่ใช่เมื่อก่อนไม่มีนะครับ แต่มันดูก้องแก๊งไม่น่าเล่น แต่เดี๋ยวนี้ทำออกมาแบบฟอร์มยักษ์กันมากขึ้น แต่ก็ยังมาแนวเดียวกันหมดคือหุ่นยนต์ในรูปแบบแข่งขันครับ และ Racket Fury: Table Tennis VR  เป็นอีกเกมที่มาตามกระแสครับ การแข่งขันปิงปองเพื่อสันติสุขแห่งดวงดาว

เกมนี้เล่าถึงหลังสงครามเกือบ 2 พันปี ผู้คนใช้ Racket Fury Tournament ในการสร้างสันติในจักรวาล  เหล่าดาวคาวต่างๆต่างขับเคี่ยวกันเพื่อคว้าชัย  โดยเราถูกส่งเข้ามาในทีมที่มีชื่อเสียงที่สุดเพื่อเอาชนะการแข่งขันให้ได้เยอะที่สุด ดูยิ่งใหญ่ไหมล่ะเกมนี้

เกมนี้เล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและหลายคน โดยถ้าเล่นคนเดียวคุณต้องเจอกับหุ่นเหล็กมือฉมัง กว่า 16 ตัว ตลอดการแข่งขันทั้ง 4 ถ้วย โดยแต่ละตัวมีเทคนิค และรูปแบบการเล่นไม่เหมือนกัน โดยผู้พัฒนา  10Ants Hill  ได้ให้ความสำคัญกับการเคลื่อนไหวเป็นพิเศษ โดยเอาคนจริงมาเป็นตัวกำกับการเคลื่อนไหวและบันทึกเสียงของหุ่น รวมถึงใช้ฟิสิกส์ขั้นสูงเพื่อให้การเล่นทุกอย่างสมจริง และทุกครั้งที่ชนะการแข่งขันจะได้เงินมาปรับแต่งตัวตัวเราอีกด้วย เรียกว่าน่าเล่นสุดๆครับ เกมนี้

สุดท้ายนี้เกมนี้คาดว่าจะวางจำหน่ายช่วงเดือน เมษายน ที่จะถึง บน stream  แต่ยังอยู่ในขั้น Early Access  ครับตอนนี้ โม้มาซะเยอะเลย คงต้องรอเกมวางขายจริงครับ ถึงจะรู้ว่าสมราคาคุยไหมครับ

Stream : Racket Fury: Table Tennis VR

ติดตามข่าวสารเกม VR ได้ที่

Facebook:  https://www.facebook.com/VRCplay

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCFOLCckXOhNhOLrxR-UqzZw
Line : @vrcplay

Facebook Comments