ใครชอบเกม Horror สายโหดต้องมาลองเกมนี้ BAD DREAM VR

ใครที่ชื่อชอบเกมแนว Horror สยองขวัญเป็นชีวิตจิตใจยกมือขึ้นครับ ผมขอเสนอเกมนึง ที่คุณต้องลองให้ได้ เกมนั้นก็คือ BAD DREAM VR จาก CREANET3D เป็นเกมแนวผจญภัยสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุด แบบเต็มอิ่มจนอ๊วกเลยทีเดียว ซึ่งเกมนี้เหมาะกับสายแข็งเท่านั้นครับ ขวัญอ่อนอย่าได้ไปลองเชียว…… อาจหัวใจวายได้ครับ เพราะว่า เกมมันจะไม่ปล่อยให้คุณ มีเวลาหายใจเลย ต้องเล่นแบบใจต้องสู้ พร้อมตั่งสติให้มั่น ไม่เช่นนั้นชีวิตนี้จะเจอแต่คำว่า Game Over อยู่ตรงหน้า

BAD DREAM VR เป็นเกมหนึ่งที่ผมถือว่าน่ากลัวมากครับ แค่ภาพกับเสียงประกอบ ยังไม่เจออะไรก็ขนลุกแล้ว  โดยเกมนี้จะพาเราตกอยู่ห้วงแห่งฝันร้ายที่ไม่รู้จบ  ใครเคยฝันร้ายจนสะดุ้งตื่น หรือเปล่า? เกมนี้เป็นแนวนั้นเลย แต่คุณจะไม่ตื่นในเกมนี้ และจะจมสู่ห้วงฝันร้ายลงไปเรื่อยๆ ไม่รู้จบ โอ้! แม่ … เจ้า … การเล่นเกมนี้หลักๆ คือการหนีครับ หนีอย่างเดียว โดยการบังคับจะมี 2 รูปแบบคือ ขยับตัววิ่งจริงๆ หรือการโยกแว่นขึ้นลง และ แบบที่ 2 คือก้มหน้าลงเพื่อเดินไปข้างหน้า ซึ่งการบังคับแบบนี้บอกเลยเล่นจริงทั้งตกใจทั้งเหนื่อยจริง และต้องคอยมองจุดหลบ จุดหนีให้ทันเวลา นอกจากน่ากลัวแล้วยังกดดันด้วย  แค่นั้นยังไม่พอ ผีก็น่ากลัวแล้ว มันยังไม่พอใจ มันยังมีจะกับดักอีก เรียกว่าอย่าหวังมีชีวิตรอดในเกมนี้  เรื่องจริงนี่มีกี่ชีวิตก็ไม่พอ แบบไม่ตายไม่เลิกลา

ใครเป็นแฟนคลับแนวนี้ต้องมาลองครับ โดยเกมนี้รองรับ Gear VR และ Android ครับ  ราคาอยู่ที่ 36 บาทเท่านั้นสำหรับ Android ส่วน Gear VR 1.99 เหรียญครับถือว่คุ้มครับเกมนี้ กับความหลอนแบบรัวๆ และมีอัพเดทความหลอนต่อด้วย แบบว่าต่อให้รอดได้ คนทำเกมก็หาวิธีอื่นๆ มาฆ่าเราใหม่ สุดท้ายนี้ครับขอยกให้เกมนี้เป็นเกม VR น่ากลัวที่สุดของ Android เลยครับ ส่วนใครอยากเล่นลองดูคลิปด้านล่างครับ


Download

 

ติดตามข่าวสารเกม VR ได้ที่

Facebook:  https://www.facebook.com/VRCplay

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCFOLCckXOhNhOLrxR-UqzZw
Line : @vrcplay

Facebook Comments